Góc lời chúc 8-3 tới một nửa thế giới của các bạn học sinh trường THCS Lê Lợi

- Minh Trí 8A3: “Chúc cô mạnh khỏe, Trẻ mãi không già, Sống mãi bên em.

Tặng cô bao đóa hoa hồng

Tặng cô với cả hương nồng sắc xuân

Tháng ngày dạy dỗ ân cần

Cho bao thế hệ góp phân dựng xây

Tiếng cô tưởng nhớ mới đây,

Xây bao hạnh phúc tràn dầy yêu thương...”

- Kim Chi 8A1: Ngày 8/3 đến rồi, chúc cô giáo của em lời chúc tốt đẹp nhất, mong cô luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

- Minh Hằng 7A1: Happy Women's Day! Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, em chúc cô luôn hạnh phúc, khỏe mạnh. Đặc biệt là cảm ơn cô đã dạy dỗ chúng em lên người.

- Gia Khải 6A3: Ngày 8/3, chúng em chúc cô vui vẻ, mạnh khỏe, luôn giữ vững được niềm tin trước những bọn học trò ngịch ngợm như tụi em để chở những chuyến đò cập bến.

- Hải Anh 9A2: Chúc cô giáo ngày 8/3 dồi dào sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và tiếp tục chắp cánh những ước mơ cho các thế hệ học sinh tiếp theo.

- BTN, BCH Liên Đội xin Chúc cho một nửa thế giới chúng ta sẽ mãi luôn xinh đẹp, những cô giáo luôn duyên dáng và tâm huyết với nghề, đem hết sức lực trí tuệ tình thương yêu của mình để đóng góp nhiều hơn nữa cho giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học tới đạt hiệu quả cao