Trường THCS Lê Lời chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Mỗi độ xuân về khi mai, đào bắt đầu khoe sắc, khi vạn vật của đất trời bừng tỉnh sau giấc ngủ đông. Một mùa Xuân tràn đầy sức trẻ vừa thoát ra khỏi chiếc áo cũ kỹ của mùa Đông lạnh giá. Trong tiết trời êm ả đó, chúng ta không quên có một ngày lễ đặc biệt, một ngày kỷ niệm tôn vinh những người phụ nữ - một nửa thế giới lại thêm tỏa sáng tô điểm cho cuộc sống, cho mùa xuân tươi đẹp.

Hòa trong dòng chảy hối hả của cuộc sống, bên cạnh là những giá trị nhân văn sâu sắc, tất cả người dân Việt Nam nói chung đều không quên vị trí và tầm quan trọng của người phụ nữ trong thời chiến cũng như thời bình. Các mẹ, các chị đã có những đóng góp to lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thêm nhiều những đóng góp lớn lao thúc đẩy sự phát triển không ngừng của xã hội.

Tại trường THCS Lê Lợi thân yêu thì những hoạt động trong ngày Quốc tế phụ nữ diễn ra hết sức sôi nổi, náo nhiệt và được sự quan tâm của các bậc phụ huynh, của toàn thể các giáo viên, cán bộ, nhân viên nam của nhà trường. Sau đây là một số hình ảnh chùm hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của giáo viên và học sinh trường THCS Lê Lợi:

Cảm nhận được phần nào những lo toan bộn bề của người phụ nữ, vừa phải giỏi việc nước lại phải đảm việc nhà, tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên nam đã dành những lời chúc tốt đẹp, đầy yêu thương tới cán bộ viên chức nữ trong nhà trường. Bên cạnh đó, Công đoàn nhà trường cũng thường xuyên thăm hỏi, động viên, giúp đỡ các chị em trong những lúc ốm đau, hiếu, hỷ, sinh nở…. chia sẻ bớt những khó khăn vất vả trong cuộc sống. Năm nay, tuy tình hình dịch bệnh Covid -19 còn diễn biến phức tạp nhưng nhà trường kết hợp với Công đoàn, Chi đoàn giáo viên đã tổ chức một buổi liên hoan giản dị nhưng rất vui vẻ, đầm ấm. Chi đoàn giáo viên đã mang đến buổi sinh hoạt một số các trò chơi tập thể tìm hiểu về ngày 8/3...tạo sự gắn kết, đoàn kết đối với CB – GV – CNV trong nhà trường. Buổi sinh hoạt này đã tạo nên không khí vui tươi, hào hứng và tràn đầy sức trẻ sau những giờ làm việc căng thẳng.

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 xin chúc tất cả phụ nữ Việt Nam và đặc biệt là các chị em trường THCS Lê Lợi lời chúc sức khỏe, tươi trẻ, hạnh phúc và thành đạt. Mong rằng những đấng mày râu luôn làm cho những người phụ nữ quanh mình được hạnh phúc không chỉ riêng ngày mùng 8 tháng 3, để người phụ nữ luôn vững tin, luôn là nhân tố quan trọng trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước, giữ nước, xây dựng và phát triển đất nước; luôn giữ vững tinh thần anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang, năng động và sáng tạo. Chúc cho tập thể giáo viên trường THCS Lê Lợi luôn gắn kết và yêu thương nhau. Chúc các em học sinh thấy được ý nghĩa, hiểu, thêm yêu và trân trọng những người phụ nữ quanh mình.